• Ngôn ngữ:

  • EN
  • |

  • VN

Sự đổi mới
& Công nghệ

TRIẾT LÝ CANNONDALE

Si – HỆ THỐNG TÍCH HỢP

Chúng tôi tự hào khi đã tạo ra khung xe đạp đỉnh cao với công nghệ tiên tiến nhất. Nhưng điều đó không phải tất cả, hệ thống tích hợp Si độc quyền tạo nên sự kết hợp và tương thích hoàn hảo giữa khung xe đẳng cấp và các bộ phận khác như phuộc cứng, phuộc nhún, bộ truyền động.

Chính thiết kế độc nhất này tạo nên một chiếc xe thống nhất mang đến cho bạn hiệu năng tối ưu cho cuộc đua.

LEFTY

NÉT ĐẶC TRƯNG RIÊNG BIỆT

Lefty sở hữu độ cứng hoàn hảo, sự ổn định và trọng lượng siêu nhẹ giúp kiểm soát một cách chính xác và làm chủ mọi địa hình.

Chọn phuộc Lefty và SỞ HỮU LỐI ĐI RIÊNG.

CÔNG NGHỆ PHUỘC NHÚN SAVE MICRO

ỔN ĐỊNH HƠN. NHANH HƠN

Công nghệ phuộc nhún Cannondale SAVE micro là hệ thống giảm sốc hàng đầu trong ngành xe đạp. Công nghệ SAVE được thiết kế với khung và phuộc xe linh hoạt để không chỉ làm giảm độ rung lắc mà còn tăng tính ổn định ngay cả khi lốp xe tiếp xúc trên bề mặt đường gập ghềnh.

Kết quả là, khung xe Cannondale được trang bị công nghệ SAVE giúp chạy nhanh hơn và xử lý tay lái một cách tự tin, thoải mái trong mọi điều kiện địa hình.

SỰ CÁCH TÂN

BALLISTEC CARBON

BallisTec là phương pháp tạo nên kết cấu carbon có độ bền cao và độ cứng vượt trội độc quyền của Cannondale. Nó là sự kết hợp lý tưởng của các vật liệu tiên tiến nhất trên thế giới cùng kỹ thuật thiết kế carbon đẳng cấp.

Kết quả đã chứng minh điều ấy.

PHƯƠNG PHÁP SMARTFORMED

CHO KHUNG HỢP KIM NHÔM

Kết cấu khung nhôm Cannondale chú trọng tạo nên khung xe tốt nhất, chắc chắn nhất và có trọng lượng nhẹ nhất.

Bộ ống xe bằng hợp kim nhôm 6069 and 6061 được chế tác với kỹ thuật cao để tận dụng tối đa hiệu năng trên từng gram vật liệu. Với việc xử lý mối hàn kép giúp gia tăng độ cứng chắc, các mối hàn mượt hơn cũng như loại bỏ các phần gia cố bên trong và bên ngoài. Mỗi khung xe được xử lý nhiệt sau khi hàn nhằm tối đa hóa độ cứng chắc cũng như độ bền của chất liệu nhôm.

Chính điều này và các quy trình khác giúp Cannondale gửi đến bạn chế độ bảo hành trọn đời trên mỗi khung xe và phuộc xe bằng hợp kim nhôm.

Cannondale reserves the right to make changes to information contained on this site at any time without notice, including with respect to prices, specifications, equipment, models, colors, and materials.